Team November!

Hi! Sino'ng mga November Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team November!
451 Replies

diko po alam ilang weeks napo ako pero po alam ko kabuwanan ko diko po kase alam kung paano mag bilang ng week alam ko lang bilang buwan pa bilang na lang po para po malaman kung ilang weeks napo ako february16 po ako dina niregla kabuwanan kopo is november 13 naka lagay sa ultrasound kopo