Team December!

Hi! Sino'ng mga December Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team December!
252 Replies

Hi po mga momsh !! EDD: Dec. 26 2021 pero last week po nasugod ako sa ospital kasi sobrang sakit po ng balakang ko .. pag IE po sakin 2cm na .. ngaun po bedrest muna ako bawal maglakad lakad higa lng talaga .. sinu po same case ko dito ?

Yesterday nagpacheck up kami ni hubby then nag pa urine test din kahapon negative result naman. malikot na dn si baby hndi pa makita ang gender by next month. excited na kami ni hubby kasi 1st baby din namin.

Hi to All mga MOMSHY 1stym soon to be Mom here In GOD 🙏 Will we all Deliver Safe and Sound in DECEMBER INSHA ALLAH

Mga momsh, ask ko lng may nararamdaman na ba kayo pagbabago sa breast nyo? Ako kasi bukod sa umiitim na areola ay may nakakapa ako na lumps/bukol sa leftside ko. Any one na may ganto din?

EDD:Dec.25 Sa Ultrasound:Dec.23 35weeks,pero panay tigas na ng tyan ko and hirap na din mglakad prang may masakit sa pwerta.. Cno same feeling ng sakin d2?? thanks..

HI TO ALL MAMSHIE THERE 😊😊😊 Due Date: DECEMBER 31,2021 First Baby and Its A Boy Suhi padin si Baby kaya Not sure kung Tuloy ng CS 😁😁

2y ago

37 weeks 1 day EDD: DEC 8 +/- 2weeks #first time mom

Mga momsh, Im also 11weeks today but my EDD is dec26. While others with same weeks has earlier EDD than mine. Why is it like that? Medyo curious lang ako.

3y ago

mali po kyo ng bilang. ako po kc is 15 weeks na Feb 4, 2022 po due date ko. compute nlng po ninyo ang LMP nyo

EDD: Dec. 5. first pregnancy with Twin ❤❤❤

Hi 👋👋 po . Momshy soon to be a mom , In God 🙏 we will deliver Safe and helathy baby . this December 15 due date. .

normal ba sumasakit ang lower left ribs? masakit kasi kada higa ko , kain ko , or kaht anong kilos ko 😭😌 #30weeks preg