gestational diabetes

sino pong mommy nakaranas ng gestational diabetes during pregnancy ano po ginawa nio? ?

2 Replies

ako sis meron. pinamonitor ni OB sakin ang sugar ko 3x a day. dati 4x pero nakita niya na controlled ko naman kaya ginawang 3. Diet lang iwas sa mga matatamis pati sa fruits at mga carbs. Red rice ang kanin ko kasi sobrang taas ng sugar ko kahit konting white rice lang. pag hindi daw kasi namonitor mag iinsulin.