kusang napaanak sa bahay?

Sino PO ung napaanak na lng sabahay agad hnd na umabot SA doctor. ? Anong gamot ang binibigay na pinapainum SA bagong pangak lng SA bahay .?

5 Replies

Maganda Kung may Alam tlga na midwife . Hirap SA sitwasyon ngaun pag nakaka feel lng ng paghihilab pinapauwi pag SA mga lying in or ospital.. SA bahay na .. Kaya lng paano Kung biglang SA bahay na lng kusang lumabas . Mahirap na itakbo pa SA ospital

Wala, Sabi Ng kaibgan Kong nanganak sa bahay.dun n siya inabutan..pero sinabihan siyang mag patingin parin sa ob after. Delikado pag may naiwang inunan sa luob ng tiyan Niya.

4y ago

Un lng iba dn Kasi kapanahonan nuon kesa ngaun .. dati mga Lola pa nten halos lahat na sila SA bahay Lang pero Kaya nmn nila..

Dti po ung pinsan ko sa bhay sya nanganak. Ang nagpaanak po sknya ung tita kong midwife. Nlagyan pa din po sya ng dextrose.

May mga scenario po na ganyan, pero advice na magpacheck pa rin po sa OB si mommy and sa pedia si baby after manganak.

4y ago

Kaya nga hnd parin un maiwasan un Ang nakakatakot.. hirap dn ngaun Kung wla Kang check.up SA ospital or lying.in hnd ka Basta bsta tatanggapin

Dati namam po sa bahay lang nangangak