Sino taga Pampanga?

Sino po taga Pampanga? How much po inabot hospital bills nyo sa panganganak?Thank you

11 Replies

Try mo mommy sa mexico community mura lang daw po dun kay dra. Tolentino 5k lang daw cs ako kasi nanganak sa holy trinity sa arayat 22k nagastos namin cs kaya baka lilipat ako kay dra. Tolentino kung buntis nga po ako 🙏🙏

4y ago

Proven poh.. Magaling c Doc. T.. Siya nagpaanak sakin sa mexico community nung june 2.. Via normal.. 8k plus andon na lahat lahat less philhealth..