cas

sino po sainyo nagpa cas?sabi ng ob ko nagpapa cas daw kapag 24 weeks so dahil 26 weeks na ako pinapagawa na agad skin sa monday kc kung mas matagalan pa daw baka ndi na mkita ung titingnan nila,anu po ba tintingnan sa cas?pangtatlong ultrasound ko na po toh isang transv nung 6 weeks pa lang then last month pelvic oks naman daw lahat pero bakit need ba ng cas?

7 Replies

Congenital anomaly scan yun momsh. Need yun ni OB para malaman mo din kung may abnormalities ba si baby, complete ba fingers etc. Okay din ba mga organs nya etc.