RETROVERTED UTERUS

SINO PO RETROVERTED UTERUS DITO? HOW TO GET PREGNANT EASILY? PLEASE HELP?

6 Replies

ilang beses n nmin ginawa yang dogstyle n yan..retroverted din ako..nka ilang take n din ako ng ovamit..waley naubusan n ako ng pag asa..hanggang sa ngpahilot ako..paltera kung tawagin s province namin.. ayun im 6weeks pregnant pero maselan ako ngayon..sna malagpasan nmin ni baby to

5y ago

Hello sis. Same situation here maselan din ang pagbubuntis ko. Currently 7 weeks ako. Pwede malaman kung Bakit naging maselan yung sayo?