About Sa Tahi

Sino po nkaka alm dto Mag kano po kya pag s OB nag pathi Ng pempem? Chka n tnggap po kya sila Ng gnito n case? Ntnggalan kc q Ng tahi ? ayw nmn n s lying in n pinag ankan q thiin ulit ? haist.... di n ntpos problema q.na stress lng aq. 2weeks p lng po aq ngaun after mngnak.

10 Replies

Bakit natanggal ang tahi baka pinaiinitan mo yung pwerta mo or ang pang hugas sa pwerta ay maligamgam nakakatunaw yun

5y ago

Hindi nman sis. Ewan q bkit ntnggal ilang araw p lng un eh. Di yta tlga maayus pgka tahi nun. Kc nung una q nmn s pngnay di nmn aq ntnggalan nun. Gnun din nmn aq MG ingat.