RELIV NOW FOR KIDS

Sino po nakasubok na ng reliv now for kids? Effective po ba talaga yun? Gusto ko sana i try kasi anak ko 1 year old na tingkayad pa rin. Since 5 months nakatingkayad na sya hanggang ngayon😔 di pa sya marunong tumayo mag isa, yung walang support, natutumba sya pag bumibitaw dahil sa nakatingkayad sya.

3 Replies

Ano yung tingakayad momsh? Eto ba yung pag naglalakad siya eh pa tip toe?

4y ago

Tingnan mo nga di marunong tumayo mag isa, samantalang anak ko 7 months pa lang nakakagabay na. Pilay kasi anak mo.

Related Articles