fabella...

Sino po nakasubok manganak ng Cs dito sa fabella hospital?..may private room ba sila after manganak? Kwento po kasi ng kilala ko..4 babies po nakahiga sa bed..ung mga mommies nakaupo lang sa chair...salamat po...

2 Replies

Ako C's ako dun twice.. Pero d ako nahirapan SA Ward.. Totoo na pwedeng maging apat kayu SA bed.. Pero malaki PO ung bed..NASA gitna ung babies and Keri pa makatulog NG mamshies.. Alalay lng SA mga gamit mo, Kasi may mga nakasabay ako, suklay na lng nawala pa😅 meron Naman tsinelas😂 so un lng.. ung babies are safe Kasi maraming nurses na bantay..tsaka bawal ilabas NG ward si baby..

5y ago

Hm po bill nyo sa cs?