Bloody show at 38 weeks and 4 days

Sino po nakaexperience dito na uma ang dugo na lumabas kesa sa panubigan . Tapos yung masakit yung balakang mo mawawala tapos ilang minuto lang masakit na uoet hanggang sa sumakit ng sumakit ang balakang. pero di pa nahilab ang tyan. Anong ginawa nyo po ? salamat po. First time mom po. di ko alam gagawin ko ?

1 Reply

Hi mommy need to contact ur ob pra ma advice ka nya anu gagawn mo lalo na dugo unang lumabas sau...