.

sino po naka xperience dito ng same case ko nakakadiri , nakaka irita at nakakapag alala mag 1month palang po sa 16 nanganak ako. tumigil na dugo tsaka magaling na tahi ko, kagabi nagbleed ako namalabnaw tas parang may malaking parang dugo or something na nakalawit sa pwerta ko natatakit akong hilahin pag kung paano. Baka po may nakakaalam sa inyo kung ano yun bago ako pumubta sa OB tom..

2 Replies

Nagkaganyan pinsan ko, prng mga naiwang dugo, eventually lumabas din naman daw.