Congenital Anomaly Scan

Sino po nag pa CAS sainyo? Nag pa CAS po ako kaso di nah pakita whole mukha si baby (nose and lips lang) Tinatabunan daw ng kamay ni baby ang mata nya (Fetal Position). Sino po may similar case? Worried po ako ng bahagya kasi baka may defect or hopefully wala po. 🙏

Congenital Anomaly Scan
18 Replies

Nung CAS ko nakatalikod si baby. Pero di sya tinigilan nung ob sono na na pindot pindutin para humarap. Tapos nilalagay ni baby sa face nya yung isang kamay nya, pero tyinaga talaga nya na makita buong face ni baby. Maaga ko nagpa CAS, medyo malabo pa pero so far wala naman nakitang problems.

Related Articles