18weeks and 7days

Sino po marunong tumingin dto mg ultra sound pano malalaman kung male or female po ang gulo kasi ng OB magexplain ndi dw siya sure kung boy or girl baka iba daw ung nakita niya. Ty po

18weeks and 7days
17 Replies

Maaga pa po ang 18 weeks. Di pa fully developed. Antay na lang po kayo ng ilang weeks pa. Ako po 26 weeks na nagpaultrasound for gender para sure.

4y ago

Actually po mam ligaya, medically speaking, 12 to 14 weeks, fully developed na po talaga ang sexual organs. Search mo po :) baka ang sinasabi mo sis, may ibang ultrasound na di kasi makita dahil sa position ng baby. Pero kahit ask mo OB mo, visible na ang sex by 14 weeks. Dun ko nakita yung sa baby boy ko. Magaling din ang OB sono na nag ultra sakin. Tsaka mahal po talaga binayad ko unlike sa iba dito na less than 500 ang pelvic ultrasound.