Ultrasound

Sino po marunong magbasa ng ultrasound? Okay lang po ba ultrasound ko? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby

Ultrasound
1 Reply

ok na naman po yan.. cephalic means yung ulo nya nasa downward na sya or nasa pelvis na sya.. ang pagkakaintindi ko sa timbang ng anak nyo nasa 2.8kg na.. diet na po kayo para mainormal nyo pa sya.. para sure pabasa nyo sa ob mo

3y ago

goodluck po malapit kanang manganak grade lll na placenta mo means malapit na sya mahinog..2 to 3weeks nlang.