evening primerose

Sino po gumamit nito nung 38 weeks nila? Effective po ba ito? Oral po yung sakin 3x a day. At maliit daw po yung baby ko matubig lang daw po yung tyan ko kaya malaki sya..

evening primerose
65 Replies

Hnd po effective sakin 3x a day iniinsert sa v on my 34th week pero mbgal pa din pag open ng cervix ko

Niresetahan dn ako ng OB ko niyan nung 38wks ako. 3x a day orally with buscopan. After 1 week nanganak nako

5y ago

3x a day dn buscopan. 12 pcs each. 4 days ko lng sila ininom

Ako nagtatake ako nyan now 38wks 2 days + ung iniinsert sa pempem pero wala pa din 😅 ayaw p nya lumabas.

5y ago

Ako po 38 weeks , 7 days ako pinaiinom 3x a day.. Hehe 1st day ko lang po ngayon

Gumamit ako nyan, pa insert hindi painom advice saken ni Ob at 38w. Ayun, emergency CS pa din

Effective momi, 1day lng ako ngtake nyan 3x a day .. Then kinabukasan ng gabi nangank nko

Yes po 5days late na si baby. Pinainom sakin yan gabi, madaling araw naglabor na po ako.

Effective po yan moms niresetahan din ako ng ganyan ng ob ko 2times a day inom ko

May reseta ren sakin ganan Pampalambot rw po ng cervix? Hndi pa ako nakakabli e

Ako po nagamit nyan sabi sakin hanggang sa manganak daw po ako

Me. Pang 4 days ko na to.. 2 caps 3x a day... til now wala pako nafefeel. :(

5y ago

Hehe kaso wala po c hubby ko, simula po nung nbuntis ako sis never na kme ng do, kc nga yung first baby nmin nawalan kme kaya super takot kme.. Ngayon nmn umuwi na sya sa hongkong kaya d na kme mkapag do..