Electric Breast Pump(Real Bubee)

Hi, sino po gumagamit ng breast pump here na Real Bubee po yung tatak, may nabasa po kasi ako na nakakasugat daw po siya ng nipple natin, kaya diko alam kung bibili ako or what, Thank you po :) Photo-shoppee

Electric Breast Pump(Real Bubee)
2 Replies

Ganyan din po gamit ko and kahit maganda suction nya sakin minsan talaga lalo kapag malakas yung pagpump nung machine, sumasakit yung gilid ng nipple ko kaya inaalis ko sya saglit tas hihinaan yung suction. Alalay nalang po.

kht ano brand nmn po nakakasugat kaya alalay po sa pag pump