washable cloth diaper

Sino po gumagamit dito ng washable cloth diaper? gaano po kayo nakatipid

1 Reply

Sobrang tipid. Breastfeed kame, ngayon kahit sa gabi cloth nlng gamit ni lo. Saka daytime cloth at lampin. Sa gabi nlng ako nagamit ng insert. Para tipid sa cloth diaper at lampin nlng ang mas madaming lalabhan. 11pcs cloth diaper ni baby. Bigay sknya. 9months na si lo abot ng 2days kahit hindi maglaba. Sa paglalaba lang talaga hehe. Puro babad nlng ginagawa ko 😅

5y ago

Sa new born madalas pa magpoops kaya malakas pa sa lampin at cloth babad mo lng moms mabilis naman matanggal lalo sa sabong mabango o perla.