Sick

sino po dito yung lo po nila nagkalagnat na inabot ng 39.4 temp 3mos old baby po? ano pong ginawa niyo?

30 Replies

punasahan po at painomin paracetamol.padedehin. pag bumaba na lagnat.. pacoconsult sa pedia para mainform at masabi concern

first aid; basang facetowel normal temp. ng water.. ang ipampunas sa mga then dalhin mo n rin kagad sa hospital

ipacheck up nyo na po. 39C po e mataas na it might cause of infection. kaya mas magandang ipacheck agad.

pacheck up niyo po 37.5 lqng po ata yung pinaka mainit na ok pa pero pag lagpas na need na po ipa check

dalhin niyo po kagad sa pedia mamsh sobrang taas na po niyan kasi normal temp ng baby is 36.6

monitor ang temp, preskuhan si baby, at kung nilalagnat pa din kumunsulta na sa dr

Kung hndi po bumababa mommy better na pacheckup nyo po sya sa pedia nya

ang taas na po na temp nun. pa check na po s doctor nya.

pedia po agad 36.5 to 37.5 lang po normal temp ng baby

Pg Gnyan po kataas, pa checkup niyo na po agad agad.