Working Preggy

Sino po dito working pa din sa office kaht 8mons preggy? Hindi po ba kayo nahihirapan? Ako kasi nasakit na balakang ko 😫 Diko alam kung normal lang or baka need ko na magstop. Friday pa check up ko kay Doc. Kaya friday ko pa malalaman.

3 Replies

Ako po next week mag leleave na po ako. Nasa 36 weeks na po ako nun mas better po mag leave kna kung may nararamdaman kang pain. Ako kasi hirap na talaga mag upo upo di katulad dati na kaya pa tapos lagi pa puyat sa work pang graveyard kasi. Para sakin pwede ka naman po magleave na pero nasa sayo din po kung ieexhaust mo ung leave after mo manganak.