epidural

sino po dito nkapag epidural? kamusta po ang experience? sabi kasi ng OB ko pwede aq mag normal delivery mag epidural lang ang assisted delivery, pwedeng vacuum or forceps para di na ko magpush, my sakit kasi ako sa puso.

1 Reply

Ang explanation sakin OB ko with Epidural is gising ka allthroughout ng labor and after manganak. Around 6cm daw bago siya iniinject. Medyo mamamanhid yung contraction sa stomach pero makakaramdam pa din pain depende nalang sa pain tolerance. 😊Yan pinili ko pag nanganak ako na normal delivery. 🙏🏼