Things to buy

Sino po dito namili ng gamit sa shopee , okay naman po? Thanks po

42 Replies

Just check lang po yung mga reviews oara po malaman nyo kung maganda talaga quality ng products ❤️

yes sakin halos lahat dun ko nabili bsta ok kausap c seller and tingnan nyo po ying mga reviews😊

Okay nmn pero bago ka umorder tingnan mo muna mga rate nung mga nkaorder

Opo okay naman po basta read reviews at mag base din sa ratings ng products...

okay lang naman po. magbasa nalang po kayo ng feedbacks bago kayo bumili :)

Yes mamsh ok nmn..Basta check mo lng lage Ang reviews pra meron Kang idea.

Okay naman po, yung ibang sizes lang ng damit tingin ko mapagliliitan gad

Basahin na lang po reviews ng mga buyers dun sa product bago purchase...

ok namn sa shopee basta check mo.muna ung review para mas ok :)

ok naman.. basta check mo lng mga review before ka mag order