8 months preggy

sino po dito nahihirapan sa pag dumi? di po kasi ko nadudumi kanina pa maaga, ayoko naman po kasi umire eh nakakatakot po.

10 Replies

Dahil po yan sa hormone na progesterone kaya mabagal ang paggalaw ng bowels.. kain po kayo ng madaming gulay, pwede rin po ang yakult at inom lagi ng madaming tubig.. iwasan nyo po ang umupo ng matagal sa toilet bowl at wag pipilitin umire kasi magcause po yan ng contractions..

I feel you mga mamsh, kain kayo oatmeal, inom prune juice at maraming tubig, pakwan at hinog na papaya din. Effective promise. Wag na masyado magrice or heavy meal oati mga meat wag na masyado.

Ganyan din ako sis. Inom kang pineapple tapos squat ka para lumabas.

Ganyan ako, iniiyakan ko na nga kasi sobrang sakit na 😭

More water and drink yakult po tsaka banana

Normal po yan sis. Inom ka madami water

Mag prunes ka sis and more water

Dapat uminom ka madami tubig sis

gnyan po tlaga

Hereee 6months