just asking

sino po dito mga team december ano po timbang niyo?

31 Replies

OMG..Dec. 17 here..from 49kg. to 61kg..38 weeks and 2 days here..hahaha...pero sabi nmn ni OB malaki lang tlg si baby..haha.

37 weeks and 3 days ..medjo masakit ba pempem q at paminsan minsan na sumasakit balakang sabay naninigas ang chan q ....kayu

5y ago

Nung 4months pa tummy ko Momsh palagi ako nag spotting, tapos ang daming masakit sa aking katawan. Kaya pinabedrest ako hanggang sa schedule pagpanganak. Mababa din tiyan ko. Unusual, compared sa ibang buntis.

36 weeks & 4days.83kgs jusko ang laki ng nilaki ko,di mapigilan🥰

Kakacheck up ko lang knina , 38 weeks na ako , 69kg ako 🤣🤣

51 kilos here...d ako masyadong bumigat at tumaba

38Weeks2Days From 62kg, 68kg na ngayon 😊😊

36 and 6days / 75 timbang 😅😅 From 58kg

36 weeks and 4days, from 53kg to 64kg.

38 weeks and 3 days 81 kgs.

36 weeks and 4 days. Currently 68kg.