Maternity benefits

Sino po dito cebuana ang savings acct sa Maternity ben? Papano po kapag napason napo ung pera ? Pupunta poba sa branch para mag claim? Need pa po bang magpa appointment or magpa sched kapag kukuha ng pera kung sakali man na gusto kong i withdraw na lahat? Hehe first time lang po😅 pwede po kaya un na pupunta ko ng branch then withdraw ko lahat ng pera agad? Nasa 44 po kse makukuha ko. Lalaan kopo sa bday binyag ni baby tapos oang grocery sa tindahan nila mama kse nakalbo na dahil sa pandemic tas pambayad ng upa, ilaw, tubig, saka mga utang namin nila mama na naipon nung pandemic 😔 kaya ubos talaga kagad ung makukuha ko na pera

1 Reply

Magtetxt syo ang sss kung kailan ode mo na makuha sa cebuana. Shempre ikaw ang pupunta

Related Articles