Overweight

Sino po dito ang overweight na bago nabuntis? Ano po naging epekto nito sa pregnancy journey po ninyo? Plus size na po ako before mabuntis, worried po ako baka may bad effect sa baby. Nasa first trimester palang po ako. Pls respect my post po. #advicebuntis #pregnancyweight #april #pregnant

2 Replies

me po... 69 kilos ako bago magbuntis, ngaung 3 months na 69 kilos padin. prone sa high blood pressure at GDM tau kaya from white rice naka red rice na ako and more on gulay lalo na saging and hanggat maari no sweets and less salt.. tpos everyday walking for 30 mins.... lagi mo tatandaan sis kailangan alagaan mo sarili mo para healthy din si baby... :)