FETAL DOPPLER

Sino po dito ang bumili ng Doppler? Ilan weeks npo bago nyo nadineg si baby? Thanks!! ? Nagorder kasi ako pero d pa nadating.. #8weekspreggyhere

1 Reply

dapat bibili kami pero last minute i changed my mind, yung friend ko kasi na nauna lang sakin ng ilang months bumili din, hindi daw practical na bumili, nagcause daw ng stress sa knya dahil na rin sa check sya bg check sa heartbeat ni baby, instead na maenjoy nya yung pregnancy nya she felt anxious everytime na nde nya nadedetect si baby agad.

Related Articles