Kati kati

sino nakaexperience nito? ganto ako lately. ibat ibang part ng katwan.. .apaka kati tapos parang butlig butlig.. dhl ba sa pagbubuntis? kabuwanan ko na

Kati kati
95 Replies

Hala!! Same tayo momsh kabwanan ko na and sobrang nangangati yung pati ko at kamay kaliwat kanan tapos nagbubutlig. Hindi kita masyado sa pic pero sa personal madami.

5y ago

oo gnyn dn. kabuwanan ko dn

Me too .. Alcohol lang nilalagay ko mg sstop yung kati nya nung una kinakamot ko kaya puto marka na ngayon wala na .. Kulang nlng iligo ko ung alcohol

Ganyan din po ako lately, hindi ako makatulog sa gabi kase minsan sa gabi kumakati then sinabon ko lang ng sulfur soap. Ngayon po hindi na bumalik. ☺

Nagkaganyan dn ako sis nung preggy ako.. hinayaan ko lang saka gamit ko dove okya cetaphil sa pagligo. Pag nangangati nilalagyan ko lang vicks

Ako din meron sis kabuwanan kuna now meron ako sa paa at sa binti pero dinaman gaano kalaki dikulang kinakamot kasi makati lotion kulang sya

same here, so hindi ko nalang kinakamot kasi pag kinamot lalong dadami tsaka kakati. probably dahil sa hormones. im almost 37 weeks btw

Dami ko ring ganyan sa binti, 6mos pregnant here. Wala naman akong mailagay kase baka bawal etc. Hayaan na lang, minsan sarap talaga kamutin e

5y ago

korek.. naisip ko ung iba dba ngkkron pa ng acne bgla dati wla

May ganyn rin ako ngayon. Lumabas after pregnancy naman. Sabi ng derma acute something na papunta na sa skin asthma. Sobrang kati.

Naeexperience KO din ngayon, yung asawa KO naiirita sakin kapag gabi na di ako makatulog, kaya naglalagay ako ng efficascent oil

Sis ako din nag ka ganyan.. Worst pa ei minsan sa p***, ei proper hygiene namn ko. Pero nung nanganak na ko okie na..nawala.