Questiooonnnn!

Sino na nagka vaginal infection dito during pregnancy? Ano ginawa mo para maiwasan or gumaling agad?

7 Replies

Hi! You really have to take meds or suppository po if renesetahan ka kasi it can affect your baby pag di raw po na-cure yan. As to my OB's recommendation to prevent it, lagi nya lang po ako rineremind na pakuluan undies ko and plantsahin tapos inom ng maraming water. Need din po magpalit ng undies as much as you need (in my case po, thrice a day).

5y ago

Yes may reseta naman po. But yung pakulo ng undies and plantsa di nya inadvised. She recommended to not wear any undies when it's night time

Me po ng ka roon din, then ng bgay ng antibiotic at Suppository ob ko for 7 days at bawal kau mg contract ng hubby mo, saka water lang daw pang wash muna walang qung anug sabon thanks God tpos ng 7 days gumaling cia,tas after that ng bgay ng feminine wash ob q until now wala na cia thanks god🙏🙏

5y ago

Try ko po yan. Thank you mamsh! ❤️

Anong klaseng vaginal infection? May iba kasi na pinag aantibiotic ng ob, merong suppository(yata yun, basta yung pinapasok po sa vagina) and merong tinuro sakin na magwwash lang ng water with vinegar. Case to case basis po yan so better kay ob ka magtanong ng best way to cure it

5y ago

May reseta na mamsh. I'm just little bit worried kasi daanan ng baby and infection is bacteria. I wanna know kung pano maiwasan. Haha

Me po kka pa check up kulang khapon at may binigay sya sakin na gamot na nillagay sa Private part. Before matulog sabi nya nga buti dw khit may fungal infection ako d ako kinakati e

5y ago

Totoo yan nilagay ko kagabi medyo mabilis mag melt and mahapdi.

Di ko pa natry pero ung kaibigan ko dati nagka vaginal yeast infection ang nilalagay nya is Yogurt and may iniinom ata na gamot

Me po. Niresetahan ako ng ob ko ng suppository for 7 days. Nilalagay ko b4 matulog.. Pangatlong lagay ko na mamayang gabi..

3y ago

Ilan weeks kana po ngaun

D ko pa naexperience pero try mo ipanghugas yung warm water na may baking soda. Yun ang ipangbabanlaw mo.

5y ago

Yes po.