Where did you meet your hubby?

Sino mga college sweethearts dyan? Or nag-meet ba kayo sa work? Dating apps? Social media?

Where did you meet your hubby?
230 Replies

kababata ko siya like mga grade 1 kami nun nag aasaran nag aaway magkaibigan din kasi mga magulang niya nun tapos pumupunta kami skanila kami nag aaway lang nun hanggang sa lumalaki na kami hindi niya alam na crush ko siya wala Siyang alam hanggang sa alam ko na may gf na siya nung lumalaki kami ayun nawala na ung pag ka crush ko sknya hanggang sa grumaduate na ako nang college wala na ako balita sknya hahah yung papa niya pumupnta samin nakikipag inuman sa papa ko nag ka work then nagulat nalang ako nakikita ko na siya ulit samin naka tambay sa labas sa tindahan wala lang hndi ko na pinapansin kasi alam ko may gf siya tinatawag niya ako kapag nakikita niya ako ako deadma lang kasi feeling ko babaero nito hahaha tapos yun nangyari nga na nag reply ako sa myday niya nang pabiro nang Mine naka blue wala naman naka blue nun tapos na pag tripan lang na maging kami ayun hahahahha may anak na kami inshort whahahahah siya na may crush sakin ngayon 🤣