Where did you meet your hubby?

Sino mga college sweethearts dyan? Or nag-meet ba kayo sa work? Dating apps? Social media?

Where did you meet your hubby?
230 Replies

Naging classmate ko nung college, friend nya tlga nanliligaw sakin, pero may pagkatorpe kc sya that time ska ayaw nyang taluhin ung friend nya, tas un nung hndi naman naging kami ng friend nya, nagpaalam p sya s friend nya n liligawan nya ko, and nung time na tumigil ako s pag aaral, at sya lumipat naman ng ibang school, dun n sya nagtapat sakin thru text, akala ko p nga text quotes ung sinend nya, un pla love confession n nya 😅 inaya nya ko mag date and dun na sya nagsimulang manligaw sakin, hatid sundo s new work ko nun, sobrang dami niyang efforts at hindi naman ako nagkamali sa knya, to make the long story short, mag 11 years n kmi going strong at super excited na sa first baby namin this coming August 😘👶❤️ I love you pa ❤️❤️❤️