Where did you meet your hubby?

Sino mga college sweethearts dyan? Or nag-meet ba kayo sa work? Dating apps? Social media?

Where did you meet your hubby?
230 Replies

ZESTO year 2011 kami nagkakilala schoolmate ko sya dahil sa zesto tinamaan sya ng malupit sakin hahaha love at first sight sinamahan ko kasi yung classmate ko noon pumunta ng canteen before magstart klase then nakasalubong ko sya, ininuman nya yung zesto ko na nakalagay sa window ng canteen while kausap nya classmate ko na kakilala nya pala hahaha then boommmm! nainlove sakin kinuha number ko😆 hanggang sa nanligaw sya pero lahat ng yun naglaho bigla nung umalis ako samin kasi ayaw sakanya ng family ko🥺 pero mabait si god after 10yrs ibinalik sya sakin at ngayon we're having our first baby❤️ ang mag-1yr na kami sa oct 13 ulit pero para sakin 11yrs ko na syang kasama❤️