Where did you meet your hubby?

Sino mga college sweethearts dyan? Or nag-meet ba kayo sa work? Dating apps? Social media?

Where did you meet your hubby?
230 Replies

sa work unang araw ko sa work na attract ako sakanya... pero syempre tinago ko lang baka sabihin malandi ako pag pinahalata ko. tapos after ilang months lapit sya ng lapit sakin so feeling ko may gusto sya sakin (haha asumera) tapos mga 5mos na ko sa work sabi nya sabay daw ako sakanya kasi dun din ang daan nya sa dinaanan ko sakin wala lang yun kasi para makatipid din at di ipit sa traffic gabi na din ang uwian namin hatid gang sa naging sundo tapos tuloy tuloy na gusto din pala ako ng loko sabi ko na nga ba may gusto sya sakin 😂😂😂