Maternity Benefits

Sino dito yung company hindi advance magbibigay ng maternity benefits and salary diff.? Yung sa company ko kasi after daw manganak saka bibigay. Pero diba MATERNITY BENEFITS AND SALARY DIFFERENTIALS ARE PAID IN FULL AND IN ADVANCE PER DOLE AND SSS PURSUANT TO THE EXPANDED MATERNITY LEAVE LAW?

26 Replies

Samin po ung matben binigay na ng buo. Ung differential 30 days daw after manganak :) 8months preggy me. 3days after ko ifile ung matleave ko ng dec. 23 aun pumasok sa atm ko ang matben