Maternity Benefits

Sino dito yung company hindi advance magbibigay ng maternity benefits and salary diff.? Yung sa company ko kasi after daw manganak saka bibigay. Pero diba MATERNITY BENEFITS AND SALARY DIFFERENTIALS ARE PAID IN FULL AND IN ADVANCE PER DOLE AND SSS PURSUANT TO THE EXPANDED MATERNITY LEAVE LAW?

26 Replies

samin pagkatapos pa daw manganak mabibigay ang maternity benifit .. tapos nkaLagay sa requirements ng sss yung voucher na advance na nkuha yata yun pero ang binigay ng company namin is prof na hindi pa ako nabigyan ng advance .. nkakaLito need pa nman namin kasi maLapit na due date ko 🙁