May anak na pero hindi pa kasal

Sino dito ang may anak na pero di pa kasal sa partner nila?. May times ba na napag uusapan niyo na magpakasal? Or meron dito na ayaw ng kasal kahit okay naman ang relasyon?

38 Replies

hmmmm. kami rin 2 na anak namin.. at di pa kami kasal... di ko rin alam kung ano mrramdaman ko... mas prio nya ang mga bata eh... halos lahat dpt bigay sa mga bata... prang nagfafade na din ang love ko para sakanya... para kong nagiging katulong.... iba na rin sya di na sya sweet gaya nong bf/gf palang... dahilan nya naman may mga anak na daw bat un pa lagi laman ng isip ko.. minsan nasabihan pa nga akong "yong pag iisip mo late ng 2 yrs sa pagiging magulang".... e ano gagawin ko don ko sya nagustuhan pero di pala sya ganon.. prang wala lang magkasama pero di ramdam ang isat isa...