May anak na pero hindi pa kasal

Sino dito ang may anak na pero di pa kasal sa partner nila?. May times ba na napag uusapan niyo na magpakasal? Or meron dito na ayaw ng kasal kahit okay naman ang relasyon?

38 Replies

ako ayoko ng kasal. kasi katwiran ko, kung ok nmn ang relasyon nio nung partner mo at itinuturing ka nmang asawa eh bakit pa? oo basbas yan at papeles ang kasal, pero kasi hindi nmn assurance yan na hndi kau mghhiwalay at hndi magloloko ang isa sa inyo.. bsta ang lalake, kung gusto nian sayo, sayo lng yan ke kasal o hindi.