May anak na pero hindi pa kasal

Sino dito ang may anak na pero di pa kasal sa partner nila?. May times ba na napag uusapan niyo na magpakasal? Or meron dito na ayaw ng kasal kahit okay naman ang relasyon?

38 Replies

Kami. 8yrs na kami magsasama pinag-iipunan na namin yung kasal kaso nabuntis ako kaya dito muna mapupunta yung inipon namin. Tsaka nauna kasi yung pagpundar namin ng bahay at lupa eh para atleast bagobkami makasal nakasettle na lahat