May anak na pero hindi pa kasal

Sino dito ang may anak na pero di pa kasal sa partner nila?. May times ba na napag uusapan niyo na magpakasal? Or meron dito na ayaw ng kasal kahit okay naman ang relasyon?

38 Replies

Yes napag uusapan naman kaso di pa sa ngayom prio namen is si baby. Makakapag pakasal ka anytime nasa tamang timing lang.. Pero kung ako tatanungin mas gusto ko muna kilalanin namen ang isat isa malay mo diba may hidden attitude pa pala na di pinapakita tong asawa ko di madali pakong makakalayas. Hahahahaha ung nanay ko nga malalaki na kme nung nagpakasal sila at ang gusto daw nya sana di renew ang kasal para pag ayaw muna wag muna irenew. Para paso ang visa. Charot

5y ago

Ilang taon na po ba kayong magkasama ng partner mo sis?