mabuhok na tyan .. ?

sino dine kagaya ko na tinubuan ng balahibo sa tyan ? ? is it normal?

28 Replies

Ako po. Mas visible yung mga buhok ko sa tyan sis. Nag fform ng line from pusod to breast sa gitnang part. Hahah dati wala naman.. 😅

Oh gosh I thought there's something wrong na. Napansin ko din kasi kumapal ang balahibo ko lalo na sa taas at baba ng Navel.

Relate much😂😂😂 yung tubo ng mga buhok yung naging linea negra pero pag hinawi mo wala namang guhit😂😂😂😂

Ako po nung buntis din. Opo normal naman i think. Madami poko nabasa dito with the same situation.

Same ..sakin meron n talaga balahibo ..but i notice kumapal sya nun nabuntis ako..

Meeee. Imbes na linea negra yung lumabas Balahibo yung tumubo 😂

4y ago

Parehas tayo 😂 bakit nga ba ganun yun

Yes is normal nagka ganun din misis ko sa 1st baby nmin

Same here tinalo ko pa ung tatay ng anak ko hahaha

Ako dati pa naman eh kasi balbon talaga ako hehe

Same sis. Ang kapal. Hahahaha