Payo Naman po...

Single mother Po aq..at my bf Po aq n 5 yrs n kami..di aq kaya pakitunguan Ng maaus Ng nanay nya .at mga Kapatid..my Kapatid cia dto s manila...pero utang Ng utang s kanya..kahit pamilyado n...at Ng papadala cia Ng Malaki s magulang nya dahil naasa p Ang mga Kapatid nya my asawa n at anak..cia n lng Ang binata s kanila..s kanya n lng din naasa Ang nanay nya ..sav Ng mga kaibigan ko mag babago p daw Ang partner ko pag nag buntis aq..Anu Po b pwede ko gawin

2 Replies

mas magandang pag usapan ninyo ganyan din pamilya ng asawa ko kakapal ng mukha HAHAHAHA buti sana kung mayaman anak nila at malakihan ang kinikita kaso hindi naman HAHAHAHA yan lagi naming pinag aawayan lalo na ngayon at buntis nako sa totoo lang simula noon ganun na talaga sila inaasa nila sa live in partner ko lahat ng needs nila ang lalaki ng katawan ayaw nag si trabaho kaya nakaka gigil 🤣 ify talaga yan din dahilan ng muntik naming pag hihiwalay dahil lang jan buti sana kung asa 300 lang hinihinge nila eh kaso pati bayad ng bahay ilaw pang bisyo pakain sa mga pamilya ng kapatid niya pag my sakit ung pamangkin sakanya hihinge mga batugan anak pa ng anak di na nila mapakain tapos ang tatamad mga felling mayaman pa mga sala sa lamig sala sa inet pa kaya ako pakitang tao nalang sakanila at mas madalas akong asa bahay namin kaysa sa kanila kahit lahat ng pera na naiipon namin nauubos dahil sakanila HAHAHAHA HAHAHAHA NAKAKA BWESIT TALAGA HAHAHA tapos sila pa matatapang pag di na bigyan lalo na ung nanay at ate ng asawa ko ganun pag uugali HAHAHAHA ung asawa ng ate niya nag papalaki lang ng itlog anak pa ng anak inggetira pa HAHAHA

2y ago

tignan mo nalang sa youtube notisave para ma download mo 😊

Related Articles