sinat

May sinat po kasi si baby, 37.4 ngayon ang temp nya, 3rd day na. If di pa rin gumaling bukas, ipapacheck up na. Ngayon nagalit si partner sakin kasi bakit daw hindi ko pinapainom ng gamot ng exactly 4hrs ang pagitan. Sabi ko kasi minsan 5 or 6 hrs ang gap lalo sa madaling araw dahil kako natutulog si baby. Ang sabi nya, dapat daw ginigising ko. Kung sa ospital nga daw, ganun ang ginagawa ng mga nurse para painumin ng gamot yung pasyente. E ang sakin naman, part ng healing ang tulog kaya hndi ko iniistorbo ang tulog ni baby. Ginigising nyo po ba si baby para painumin ng tempra? Or hinahayaan nyo lng muna matulog?

sinat
1 Reply

Kami ng hubby ko di namin ginigising pero may nakaset pa din na alarm tapos pinapainom namin kahit tulog siya.