Softdrinks & Coffee 😭

Simula nung nalaman kong buntis ako hindi na ako nakatikim ng coffee & softdrinks 🥺 December pwedi na ako manganak (ksi 37 weeks na ako nun) pero ang nakalagay sa result ko january , by december ba mga mommy pwedi na ako uminom ng softdrinks ? Tagal ko nagtiis para sa baby ko pero good din ksi normal naman ogtt ko ❤️🙏🏻 Pinagbabawal din ksi ako ng partner ko nag-aalala sya sa baby nya 🤣

37 Replies

Hello.. nung 1&2 tri ko pigil n pigil dn ako sa sd at coffee pero ngaun 33 wks n sabi kulang p dn sa timbang kmi ni baby. Ginawa ko umiinum n dn ako malamig & sd pero kunti lng isa or dalawang lunok s sd ok nko . Pti chocolates kumakaen n dn ako. Bawal b un?