Softdrinks & Coffee 😭

Simula nung nalaman kong buntis ako hindi na ako nakatikim ng coffee & softdrinks 🥺 December pwedi na ako manganak (ksi 37 weeks na ako nun) pero ang nakalagay sa result ko january , by december ba mga mommy pwedi na ako uminom ng softdrinks ? Tagal ko nagtiis para sa baby ko pero good din ksi normal naman ogtt ko ❤️🙏🏻 Pinagbabawal din ksi ako ng partner ko nag-aalala sya sa baby nya 🤣

37 Replies

ako mi umiinom ako softdrinks pero hnd lalagpas sa 200mg. ung coke na maliit na parang sakto ata un or mas maliit pa dun 195 mg un tapos nilalagyan ko pa madami yelo. sa kape never na ko nagkape kase nung 4 weeks pregnant ako (d ko pa alam preggy na ko), sumasakit ng sobra puson ko pag nagkakape. mula nun d na ko nagkape.