Softdrinks & Coffee 😭

Simula nung nalaman kong buntis ako hindi na ako nakatikim ng coffee & softdrinks 🥺 December pwedi na ako manganak (ksi 37 weeks na ako nun) pero ang nakalagay sa result ko january , by december ba mga mommy pwedi na ako uminom ng softdrinks ? Tagal ko nagtiis para sa baby ko pero good din ksi normal naman ogtt ko ❤️🙏🏻 Pinagbabawal din ksi ako ng partner ko nag-aalala sya sa baby nya 🤣

37 Replies

mahigpit din ako pinagbawalan ng asawa ko uminom ng softdrinks at kape, pero pag nagsosoftdrinks at kape sya, hindi sya nakakatiis, naaawa yata sakin 😅 pero pakonti konti lang. 1st tri lang ako hindi talaga nakainom ng mga yan.