need advice

Si lo ko 7months na, pero di parin tuloy tuloy tulog nya. Lagi syang nagigising sa iyak. Yung tipong tulog na sya tas maya maya iiyak ng grabe. Tinanong na namin sa pedia nya marami na kaming ginawa pero ganun parin yung routine nya. Araw araw syang ganyan walang palya. Sana may makatulong kung paano yung pwede naming gawin para kay baby

need advice
2 Replies

Try light massage po using vicks baby rub pamparelax po baka sakali magtuloy tuloy po tulog.

4y ago

May g6pd defiency po sya eh, bawal sa mga menthol po :(