Manalo ng Mommy Self Care Box from Babymama!

Show your #BabymamaBellyProud picture and win items from Babymama! Head to contest section now.

Manalo ng Mommy Self Care Box from Babymama!
40 Replies

Currently 36 weeks. After 7 years, magkakaroon na ng kapatid ang LO namen. Si daughter ko ang pinakamasaya noong nalaman niya na buntis ako kase matagal na niya wish na magkababy sister (Yes po girl ulit 😅). Wish namen na maging okay lahat hanggang sa panganganak ko (due ko po Sa October 25). At sana palarin na manalo kase malaking tulong po ito. Salamat po at ingat po tayong lahat 🙏🙏🙏 #BabymamaBellyProud