Diagnosed PCOS when i was 19

Sharing my preggy life. Diagnised PCOS when i was 19, sabi mdami daw cyst. Naggagain ako ng weight while im trying to lose weight. Now, I'm 29, I am 1 yr married and 18 weeks preggy. Unexpected kasi nagbakasyon lang sa Palawan, nakabuo kami agad, 5 months plang kami nagttry since nung naregular ako sa work ko. Wala akong problema sa pagbubuntis ko, no morning sickness and cravings. Madalas lang gutom at pagod, pero pinagdadiet pdin kasi mabigat timbang ko. #firstbaby #firstmom

1 Reply

congratulations po sa inyo, and wishing po ng safe delivery po sainyo ni baby!