Share bài liền tay - Có ngay trăm điểm đợt 14

Share bài liền tay - Có ngay trăm điểm đợt 14 HOẠT ĐỘNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN VIP và THÀNH VIÊN TAPINFLUENCER Chưa bao giờ có điểm lại dễ dàng như vậy các mom ơi ☺️☺️ Các mom chỉ cần share bất kì bài viết mà mình yêu thích từ website https://theasianparent.com về trang cá nhân của mình và để ở chế độ công khai kèm theo hashtag #đọcbáocùngmẹ #theAsianparentVietnam Sau đó chụp màn hình lại + LINK NGUỒN CHIA SẺ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN và comment dưới post này. Với mỗi bài share sẽ được cộng 100 điểm trên app. Và nếu xóa bài thì TAP sẽ có quyền lấy lại điểm nha các mom. Điểm cộng tối đa mỗi tuần: 500đ Ad sẽ cộng điểm vào thứ 4 mỗi tuần các mẹ nhé Tham gia lẹ lẹ để kiếm điểm các mẹ ơi

Share bài liền tay - Có ngay trăm điểm đợt 14
213 Các câu trả lời

Ad đã cộng xong điểm cho các mom ở đợt 14 này rồi nhé ^^ ai chưa được cộng hay thiếu thì để lại bình luận tại đây nha

3y ago

E chưa thấy ad ơi

Để lấy link nguồn chia sẻ bài viết trên facebook cá nhân bằng điện thoại thì các mom xem hướng dẫn ở dưới nhé

Hình hướng dẫn số 2. Sau khi chọn sao chép liên kết thì dán liên kết vào ô bình luận là dc các mom nhé