Tips

Share naman po diyan sa mga open cervix na or nanganak na ng normal. Nagtagtag po ba talaga kayo, hindi natulog sa tanghali and no rice? Kasi po pagkakaintindi ko din, kahit gawin mo lahat yan pag ayaw lumabas ni baby di parin siya lalabas eh. Kinakausap ko lang palagi yung baby and gumagawa ng household chores.

12 Replies

Same tau mommy open cervix na at 1cm palang pero ayaw parin lumalabas e naglalakad nmn palagi

Depende kung gusto na lumabas ni baby